Đây là món ăn rất Cửa Lò thích vào ban đêm khi du khách dạo chơi du lịch tránh nắng mùa hè ở Tân Sơn. Nghêu được luộc lên ,Cửa Lò   lấy nước nấu cháo , ruột nghêu rán lên với xung xung tá liệu.

Cháo ngêu cửa lò

Cháo ngêu Cửa Lò – Du lịch Cửa Lò

Khi cháo chín Cửa Lò  trộn nghêu với cháo rồi đổ vào bát đã bỏ sẵn rau thơm. Mùi thơm của gạo , Cửa Lò  quyện với mùi vị của nghêu , của rau thơm tạo nên một món ăn du lịch Nghệ An-Cửa Lò  Cháo nghêu cung ưng nhiều chất đạm , Thêm lên sinh lực sau một ngày tham quan mệt mỏi.

Rời hải phận Nghi Lộc Cửa Lò  , tôi huề đái dồi dào nhớ tiếc , tiếc vì phải rời xa biển trở lại với cái nắng nóng của phố xá , tiếc vì chưa có dịp tận hưởng hết những bản địa nơi đây…

Nhưng dễ thường tôi tiếc nhất là tour Cửa Lò  vẫn chưa có dịp hỏi thêm về bí quyết nấu canh ngao chua để về Nghệ An nấu cho người thân. Hẹn gặp lại Yên Mỹ trong một ngày gần nhất.  Cửa Lò  Tôi sẽ nhớ mãi sự phối hợp độc đáo giữa vị chua bẳn , vị chát nhẹ dịu cùng vị mặn của biển trong bát canh chua xứ Nghệ đầy bí hiểm này Cửa Lò  xem họp báo giới thiệu du lịch Cửa Lò tại Hà Nội .

 

Tags: , , ,