Signature Halong Cruise là một chiếc thuyền gỗ truyền thống chuyên cung cấp các suite sang trọng nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của di sản văn hóa thế giới vịnh Hạ Long khi đến với tour du lịch Hạ Long. Du khách có thể tham gia tập các bài tập Thái Cực Quyền miễn phí trên tầng mái của du thuyền,

Đi du thuyền Signature Halong Cruise se mất khoảng 4 giờ để đến Đảo Cát Bà . Du thuyền cách sân bay Quốc tế Cát Bi 80km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 170 km. Các dịch vụ của Signature Halong Cruise hoàn hảo với các thiết bị tối tân sẽ tạo nên một kì nghỉ khó quên cho bạn trên vịnh đảo Hạ Long.

Xem thêm:

Du thuyền 5 sao Signature Cruise ở Vịnh Hạ Long

Du thuyền 5 sao Signature Cruise ở Vịnh Hạ Long. Xem 1 số tour du lịch Hạ Long hấp dẫn do GOOGLE gợi ý.

Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu. Nhà hàng trên tàu phục vụ đa dạng các món ẩm thực Việt Nam và phương Tây hấp dẫn từ 7h đến 21h. Thực đơn các món ăn nhẹ và đồ uống phong phú, được cung cấp tại quầy bar. Du khách tới với khách sạn cũng có thể thưởng thức các bữa ăn trong sự thoải mái ngay tại phòng nghỉ của mình.

Dịch vụ lễ tân 24 giờ của Signature Halong Cruise có thể hỗ trợ quý khách với dịch vụ ký gửi hành lý. Trong suốt chuyến hành trình du lịch trên Vịnh Hạ Long, nếu muốn, quý khách có thể trả thêm phí để tham gia các hoạt động như câu cá, lặn biển và chèo thuyền kayak, dịch vụmát xa trị liệu…

Khách sạn Signature Halong Cruise sẽ là một sự lựa chọn thông minh của bạn khi du lịch Hạ Long 3 ngày (chi tiết), mang lại cho họ một kì nghỉ thư giãn và thoải mái.

 

Tags: , , , ,