Bạn là fan hâm mộ phim Hàn Quốc? Bạn thích phim Bản tình ca Mùa Đông, nhất là bạn yêu cảnh đẹp thiên nhiên trong phim? Vậy thì bạn không nên bỏ qua Tour du lịch Hàn Quốc để khám phá hòn đảo Nami lãng mạn và xinh đẹp – trường quay chính của siêu phẩm điện ảnh này.

Du lịch đảo Nami Hàn Quốc

Du lịch đảo Nami Hàn Quốc

Đảo Nami là một hìn đảo nhỏ có hình bán nguyệt (rộng khoảng 462,809 m2). Cách tốt nhất để tham quan đảo Nami là lên xe bus đặc biệt chuyên đưa đón khách tham quan tới đảo này. Đến Nami du khách vừa có thể thưởng thức cảnh đẹp, vừa có thể đắm mình vào với thiên nhiên, bạn sẽ có những phút giây hoàn toàn thư giãn, thả lỏng mình sau những ngày làm việc căng thẳng để có thể cùng người thân, bạn bè cắm trại hoặc tản bộ trên con đường nhỏ với xung quanh là những rặng thông. Một điều vô cùng đặc biệt đó là hầu như đi đến đâu, ta cũng sẽ thấy những cảnh tương tự như trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”.

Tham khảo vẻ đẹp của Sapa mùa Tuyết rơi tại: http://dulichsapalaocai.net/dia-diem-du-lich-sapa/ngo-ngang-ve-dep-sapa-mua-tuyet-roi/

Hàng cây quen thuộc trong Bản tình ca Mùa Đông

Hàng cây quen thuộc trong Bản tình ca Mùa Đông

Và hàng cây khi Mùa Đông tới

Và hàng cây khi Mùa Đông tới

Bức ảnh du khách chụp lãng mạn như trong phim

Bức ảnh du khách chụp lãng mạn như trong phim

Hiện tại đến với Nami, bạn sẽ rất bất ngờ vì các khách sạn tại đây đều được thiết kế theo xu hướng vô cùng lãng mạn tuy nhiên giá cả sẽ khá cao vào cuối tuần. Nhất là khách sạn Jeong Guan Ru – nơi hai diễn viên chính của Bản tình ca mùa đông đã ở khi đóng bộ phim – luôn kín phòng.

Món ăn ở đây chủ yếu được chế biến từ gà, nhưng món phổ biến và cũng rất nổi tiếng là món gà lộn xương xào bắp cải, cà rốt, khoai tây với nước tương ớt đặc trưng Hàn Quốc.

Một lời khuyên nhỏ nữa là khi đi vào những ngày cuối tuần có nhiều du khách cùng tham quan đảo là nên đi bộ từ ga Gapyeong vào để vừa ngắm cảnh vừa không bị kẹt xe.

Tham khảo thêm vẻ đẹp của Lâu đài Himeji Nhật Bản Tại Đây

 

Tags: , , , ,