Chinatown hay còn gọi là Khu Phố Tàu của Malaysia nằm ở Kuala Lumpur. Chinatown có đủ mặt hàng từ hoa quả, thực phẩm đến đồng hồ, quần áo với giá cả rất phải chăng với khách du lịch đi tour du lịch Malaysia.

Tại Chinatown du khách cũng sẽ được hòa mình vào văn hóa ẩm thực Trung Hoa  tại các quán ăn đầy dẫy hai bên đường.

Mua sắm ở Chinatown - Malaysia

Mua sắm ở Chinatown – Malaysia

Với ưu điểm rẻ và đa dạng nên hàng hóa ở đây thu hút rất nhiều khách hàng. Cũng như Chinatown của các nước khác, các mặt hàng ở Chinatown Malaysia đa phần được đề sẵn biển giá để khách hàng không biết tiếng có thể trả giá, khi muốn mua một mặt hàng mà bạn không thấy có treo bảng giá, du khách sẽ phải tự mặc nếu biết tiếng Malaysia, tiếng Anh hoặc tiếng Hoa nếu không, hãy nhờ sự giúp đỡ của hướng dẫn viên.

Read more  Thiên đường mua sắm ở Thái Lan

Kinh nghiệm mua sắm quý báu ở Chinatown là khi mình trả giá mà người bán chưa đồng ý thì hãy cứ bỏ đi, thể nào bạn cũng được mời lại để được thương lượng giá lần nữa. Ở đây, người bán có thể nói giá nhiều hơn đến 3-4 lần giá hàng hóa, hãy xem kỹ hàng hóa ở Chinatown Malaysia trước khi trả giá đồng thời nên tham khảo giá các nơi khác rồi hẵng mua.

Hàng hóa nhiều, đa dạng mà lại rất rẻ

Hàng hóa nhiều, đa dạng mà lại rất rẻ

Nhìn chung, hàng hóa ở đây rẻ hơn 1/2 so với ở Việt Nam, bạn có thể chon mua đồ lưu niệm tại chợ đêm Chinatown Malaysia với những món hàng lạ mắt, độc đáo mà giá lại rất rẻ.

Nếu bạn có ý định đi du lịch Malaysia trong thời gian sắp tới, Du lịch Khát Vọng Việt khuyên bạn nên tìm hiểu về Phong tục tập quán ở Malaysia trước, tham khảo về vấn đề này, bạn đọc Tại Đây nhé!

 

Tags: , , ,