Bạn sắp có 1 tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 5 đêm và bạn dự định mua hồng sâm Hàn Quốc nhỉ? Thật tuyệt, bạn muốn đọc tìm hiểu về hồng sâm? Mình giới thiệu bạn nhé!

Về hồng sâm:

Hồng sâm làm từ nhân sâm tươi

Hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm Hàn Quốc

Người ta sẽ rửa sạch những củ sâm tươi rồi xếp vào khay theo từng hàng rồi đem đi hấp ở nhiệt độ cao cho tới khi củ sâm khô chỉ còn ít hơn 14% nước là đạt chuẩn, quy trình này có thể diễn ra tới vài ngày. Những củ sâm khô này tiếp tục được sấy khô trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, quy trình này sẽ khiến sâm cso da và ruột mà đỏ hoặc nâu sẫm.

Quá trình làm hồng sâm sẽ giúp sâm tươi sản sinh thêm Ginsenoside, lúc này sâm sẽ chứa chất làm hạn chế quá trình lão hóa cho cơ thể và chống và ngăn chặn sự sản sinh của các tế bào ung thư.

Click https://dulichnuocngoai.org/tour-nuoc-ngoai/du-lich-dong-a/cach-lam-kim-chi-cai-thao-chuan-han-quoc/ nếu bạn muốn biết cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc.

Nhờ Ginsenoside mà hồng sâm là sản phẩm ưu việt hơn nhaansaam hoặc bạch sâm, hồng sâm phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ trẻ em đến người già, từ người bình thường đến người ốm yếu đều rất là tốt.

Để tiện sử dụng và giúp đa dạng hơn, người ta chế biến thêm các loại cao hồng sâm, hồng sâm lát tẩm mật ong, nước hồng sâm, nước hồng sâm cho trẻ em.

Công dụng của hồng sâm:

Công dụng của Hồng Sâm

Công dụng của Hồng Sâm

Bạn muốn biết cách chế biến nấm Linh Chi Hà Quốc nhỉ, bạn Click Here nhé.

 

Tags: , , , ,