Giữa thời điểm dịch vụ du lịch biển phát triển rầm rộ như hiện nay,thật khó kiếm đươc vùng biển nào lại hoang sơ và thơ mộng như biển Hải Hòa, tới đây du khách không phải lo sợ bị đeo bám, chặt chém như khu du lịch biển sầm sơn, không lo phí dịch vụ cao chót vót như biển hạ long hùng vĩ… Ở nơi đây chỉ tồn tại sự bình dị và thân thiện đến khó tin.

hải Hòa

Nét bình dị, hoang sơ của biển Hải Hòa

Bãi biển Hải Hòa thuộc xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, thuộc địa phận chủ yếu thôn Đông Hải và thôn Giang Sơn; trải dài từ núi Sổi đến núi Nồi khoảng 3 km. Bãi biển cách Hà Nội đúng 200 km.

Bãi biển Hải Hòa còn hoang sơ, có bãi tắm đẹp, rộng và bằng phẳng, cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng vỗ hiền hòa. Bãi biển nhìn ra Biển Đông, phía xa là đảo Hòn Mê. Phía Nam bãi biển là núi Sổi và núi Chay. Bờ cát trắng chạy dài 20 km về hướng Bắc cho đến tận xã Hải Ninh, chỗ nào cũng có thể tắm được. Phía Tây của bãi biển là Quốc lộ 1A (km 366), cách 3 km. Bãi tắm ở Hải Hòa đẹp hơn ở Sầm Sơn, Đồ Sơn và Bãi Cháy, môi trường ở đây chưa bị ô nhiễm, người dân chất phát và hiền lành.

Hải Hòa

Hải Hòa – Một vùng biển yên bình

Khi du lịch biển Hải Hoà, chúng ta có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng của biển và món “đặc sản” mà gần như chỉ ở Hải Hoà mới có: gỏi sứa chấm nước sốt, nộm sứa và bánh đa. Mới đây, bãi biển Hải Hoà đã được tỉnh Thanh Hóa đưa vào quy hoạch thiết kế trong khu sinh thái du lịch. Trong tương lai không xa, bãi biển Hải Hoà sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của những du khách muốn có được một kỳ nghỉ mát lý thú, vui vẻ.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đặt ngay cho bạn và gia đình một tour du lịch biển Hải Hòa 3 ngày 2 đêm để tận hưởng đi nào !!!

 

Tags: , , , ,