Du lịch Thái Lan và khám phá khu phố đèn đỏ Pattaya sẽ là một trải nghiệm thú vị nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro. Mới đây một du khách người Ireland đã bị thương vì từ chối lời “mời gọi” của vũ công ở đây.

Du lich Thái Lan

 

Mới gần đây, một người đàn ông tên Michael Merry, đến từ Ireland, 55 tuổi đã bị vụ công “hành hung” khi đi dạo khu phố đêm Pattaya. Theo lời nhân chứng kể lại thì khi Michael Merry  đang đi trên phố Pattaya thì bỗng một vũ công chuyển giới  tên là Wichai Sripalang, 24 tuổi, tiếp cận và đề nghị cung cấp cho ông những dịch vụ về tình dục.

Click link : https://dulichnuocngoai.org/tour-nuoc-ngoai/du-lich-kham-pha-thai-lan-5-ngay/ để tham khảo tour du lịch khám phá Thái Lan 5 ngày.

Michael sau khi nghe xong đã ngay lập tức từ chối và xua đuổi “cô nàng” này “biến đi”. Tuy nhiên,Wichai vẫn làm như không nghe thấy và tiếp tục sờ soạng trên người ông. Điều này khiến Michael cảm thấy khó chịu và đẩy cô ta ra, làm cô ngã xuống đất. Ngay khi vừa đứng dậy, cô nàng nữ công chuyển giới này đã tháo ngay chiếc giày cao gót của mình và nện mạnh vào đầu của vào đầu của Michael khiến ông choáng váng.

Du lich Thái Lan

Ngay sau đó, cảnh sát và bộ phận chăm sóc y tế cũng đã có mặt tại khu phố đèn đỏ này. Wichai bị bắt thẩm vấn và bị buộc tội tấn công người khác, phải bồi thường và nộp phạt. Michael cũng đã được chăm sóc kịp thời. Tuy nhiên đế giày của cô vũ nữ kia cũng đã gây ra một vết thương sâu trên đầu vị khách đến từ Ireland này.

Theo lời cảnh sát Thái Lan cho biết, khu phố Pattaya vốn là nơi nổi tiếng với  tỷ lệ tội phạm cao ở Thái Lan, các sự việc tương tự như thế này cũng đã từng xảy ra giữa một người chuyển giới với nữ du khách người Ba Lan khi “cô nàng” muốn “vui vẻ” với chồng của nữ du khách đó và trong vụ này giày cao gót cũng được sử dụng làm vũ khí tấn công lợi hại.

Tìm hiểu thêm về chương trình biểu diễn của người chuyển giới Thái Lan tại đây.

Khu phố đèn đỏ Thái Lan

Tuy còn tồn tại những điều rủi ro nhưng cũng không thể phủ nhận khu phố đèn đỏ Pattaya vẫn là một điểm đến du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đi du lịch khám phá đất nước Chùa Vàng này. Những nếu có tới đây du khách hãy nhớ cẩn thận “giữ mình” để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra nhé.

 

Tags: , , , ,