Các show diễn của người chuyến giới có lẽ là chương trình đặc biệt nhất ở Thái Lan. Các du khách khi đến đây đều cố gắng một lần được xem các chàng trai chuyến giới múa hát, biểu diễn trên sân khấu rực rỡ ánh đèn. Cùng tour du lịch Thái Lan giá rẻ tìm hiểu một số chương trình độc đáo đó.

1. Alcazar Show

Alcazar Show

Alcazar Show

Đây là một chương trình biểu diễn khá nổi tiếng ở Pattaya được diễn ra trong một nhà hát hiện đại với sức chứa 500 người. Những vũ công ở đây đều là những người có ngoại hình đẹp cùng kỹ năng biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp. Những tiết mục đặc sắc của họ thường gồm kịch, ca múa nhạc trong thời gian khoảng 1 tiếng rưỡi. Tất cả đều là những chàng trai chuyển giới vô cùng xinh đẹp, uyển chuyến khoác trên mình những bộ cánh sặc sỡ, bắt mắt.

Ca nhạc tại Alcazar show rất đa dạng từ những âm thanh sôi động của phương Tây đến những giai điệu trầm lắn của Trung Hoa hòa quyện với những điệu múa gợi cảm của múa bụng Ấn Độ. Đôi lúc, bạn cũng có thể lắng nghe những ca khúc Việt Nam vang lên trong đây.

Click: https://dulichnuocngoai.org/kham-pha-du-lich/tham-gia-le-hoi-te-nuoc-o-thai-lan/ nếu muốn tham gia lễ hội té nước ở Thái Lan.

2. Tiffany Show

Nếu muốn chụp ảnh với các vũ công du khách phải trả thêm 2$ cho 1 tấm hình

Nếu muốn chụp ảnh với các vũ công du khách phải trả thêm 2$ cho 1 tấm hình

Không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan, Tiffany  còn là một trong hai show diễn của Thái Lan nằm trong top 10 show diễn trên thế giới với thế mạnh là các vũ công chuyển giới được lựa chọn một cách vô cùng kỹ lưỡng về ngoại hình cũng như kỹ năng biểu diễn. Chương trình này luôn làm hài lòng tất cả các du khách đến xem bơi các tiết mục biểu diễn đều được dàn dựng một cách công phu với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, hoàn hảo. Tùy vào lượng khách chủ yếu đến từ đâu thì những tiết mục sẽ được dàn dựng theo phong cách của nước đó. Bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp những cô gái chuyển giới xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài, nón ná và cất cao lời ca một bài hát Việt Nam

Mỗi show Tiffany thường kéo dài 2 tiếng với giá vé trong khoảng 500 – 600 bath (tương đường với 320.000 – 390.000 vnd). Nếu muốn chụp hình với các vũ công thì du khách sẽ phải trả 2$ cho 1 tấm ảnh

Các chương trình biểu diễn của người chuyển giới Thái Lan luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo của du khách nước ngoài. Vì thế, nếu có 1 chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày từ Hà Nội thì hãy đến Pattaya để xem những tiết mục đặc sắc đó. Biết đâu, bạn sẽ được xem những chàng trai, cô gái chuyển giới Thái Lan đang biểu diễn những điệu múa truyền thống của đất nước mình. Chắc chắn sẽ rất thú vị đó.

 

 

Tags: , , , ,