Đền thờ Jamae được xây dựng trong khoảng thời gian của năm 1826 và đây chính là 1 trong 3 đền thờ đầu tiên và cực kì nổi bật tại Khu Chinatown do chính những người theo đạo hồi bao gồm người Chulias và cả những người Tamil đến từ bờ biển Coromandel dựng nên.

Link https://dulichnuocngoai.org/kham-pha-du-lich/du-lich-nuoc-ngoai-den-5-diem-uong-gia-re-o-singapore/ sẽ bật mí cho bạn 5 địa điểm ăn uống giá rẻ ở Singapore.

 Đền thờ Jamae

Đền thờ Jamae

Đền thờ Jamae mang đến sự khác biệt hoàn toàn nếu như bạn đến tham quan với một kiến trúc độc đáo được thiết kế rất công phu và tỉ mỉ của những khung cửa ra vào rất xinh xắn cùng những chiếc cửa sổ hình chữ thập.

Xem thêm Du lịch Tết 2015 theo link http://dulichtet.info bạn nhé.

Cổng chính của Đền thờ Jamae được thiết kế mang đậm theo phong cách của vùng Nam Ấn, phía 2 bên lễ đường cầu nguyện và điện thờ thì được bố trí theo phong cách Tân Cổ điển rất đặc trưng của lối kiến trúc thuộc địa là kiểu kiến trúc George Coleman, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 Đền thờ Jamae

Cửa vào đền thờ

Địa chỉ: 218 Đường South Bridge

Để có một chuyến viếng thăm Đền thờ Jamae bạn có thể tham khảo một vài tour du lịch Singapore 2015 giá rẻ theo đường link: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore/ nhé.

 

Tags: , , , ,