Nếu bạn muốn có một tour du lịch Singapore thật tiết kiệm thì bạn hãy tham khảo những địa điểm ăn uống giá rẻ ở Singapore mà mình liệt kê ra ngay sau đây nhé.

Bạn nhấp link http://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/kinh-nghiem-du-lich/nhung-nha-hang-nen-ghe-qua-o-san-bay-changi-singapore/ để biết được những nhà hàng nên ghé qua ở sân bay Changi Singapore nhé bạn.

1. 328 Katong Laksa, Katong

Katong rất nổi tiếng ở Singaporeg với nền văn hóa Peranakan truyền thống. Khi bỏ ra 4 đô Singapore bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon lành từ mì và hải sản. Món cá hấp lá chuối và cơm cá cơm của Katong Laksa cũng cực kì ngon đó bạn.

2. Tian Tian

Tian Tian ở China Town là nơi hiện diện của hàng trăm những quầy ẩm thực với giá rất rẻ đó bạn. Đến Tian Tian bạn nhớ ăn món cơm gà Hải Nam nổi tiếng nơi đây với giá khoảng 4 đô Singapore nhé bạn.

Tian Tian Singapore

Tian Tian Singapore

3. Yum Cha

Ở tầng 1 của 1 khách sạn tọa lạc trong khu Chinatown nhưng Yum Cha lại thu hút được rất nhiều du khách đến thưởng thức món cua sốt ớt, cá chim hấp…và món ăn đặc biệt nhất của Yum Cha là món Dim Sum ngon lành 3 đô Singapore.

Link http://dulichtet.info/nhung-nha-hang-nen-den-o-transit-area-san-bay-changi-singpore.html giới thiệu bạn những nhà hàng ở Transit Area sân bay Changi Singapore

4. Andhra Curry

Nếu bạn đang ghé qua khu Tiểu Ấn Singapore thì bạn hãy vào Andhra Curry để ăn uống nhé, giá cả của nhà hàng này khá là rẻ bạn ạ và Andhra Curry nổi tiếng nhất là món thịt cừu Mysore và cà ri đầu cá, bạn nhất định phải ăn nhé 😉

5. Annalakshmi

Annalakshmi là nhà hàng chay Ấn Độ với những món ăn chay được phục vụ thịnh soạn, khi đến nơi đây, bạn sẽ không có một mức giá cụ thể nào vì việc trả tiền sẽ tùy vào lòng hảo tâm của bạn, thường là 15 đô Singapore cho bữa buffet chay.

Annalakshmi Singapore

Annalakshmi Singapore

Nhấp link https://dulichnuocngoai.org/kham-pha-du-lich/du-lich-singapore-tim-nha-hang-co-mon-chao-ech-ngon-nhat/ bạn sẽ được bật mí địa chỉ những nhà hàng có món cháo ếch ngon nhất Singapore.

 

Tags: , , , ,