Cháo ếch bao gồm cháo trắng và ếch là món ăn ngon rất nổi tiếng ở quốc đảo Sư tử Singapore. Vào những ngày mùa đông se lạnh như bây giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Singapore ( xem các tour du lịch Singapore ở http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore/)thưởng thức món cháo ếch ấm nóng. Tại Sinapore có rất nhiều nhà hàng phục vụ món cháo ếch và hầu hết các nhà hàng này đều mở cửa đến tận nửa đêm do vậy bạn có thể tha hồ đi tham quan khắp ngóc ngách của quốc đảo xinh đẹp Singapore mà không sợ bị đói. Tuy nhiên dù đi bất cứ đâu, bạn nhớ là tìm về những nhà hàng phục vụ món cháo ếch sau nhé, cháo ếch ở những nơi này được đánh giá là ngon nhất Singapore đó.

Cháo ếch Singapore

Cháo ếch Singapore

1. Nhà hàng Eminent Frog Porridge @ Geylang tọa lạc tại số 323 Geylang Road Lorong 19 của  Geylang Conservation Area, hàng ngày nhà hàng mở cửa từ 17h cho đến 3h30 của sáng hôm sau.

2. Lion City Frog Porridge có địa chỉ là số 235 Geylang Road, Lorong 9.Lion City Frog Porridge có giờ mở cửa từ 17h30 đến 3h30 sáng.

Xem thêm Những địa chỉ phục vụ bánh Kaya ngon nhất Tại Đây

3. Tiong Shian Porridge Center tại số 265 New Bridge Road của Ann Kway Building, đây là nhà hàng có thời gian mở cửa lâu nhất, từ 8h sáng ngày hôm trước cho tới tận 4 giờ sáng của ngày hôm sau

4. G7 Sin Ma Live Seafood Restaurant với địa chỉ là 161/163 Geylang Road Lorong 3. Bạn nhớ đến đây vào 17h đến 4h sáng hôm sau để được thưởng thức món cháo ếch thơm ngon nhé.

G7 Sin Ma Live Seafood Restaurant

G7 Sin Ma Live Seafood Restaurant

5. Tian Tian Porridge tọa lạc tại Blk 335 Smith Street với giờ mở cửa từ 6h đến 14 giờ của các ngày từ thứ 3 đến Chủ nhật.

Link https://dulichnuocngoai.org/kham-pha-du-lich/hoc-lam-salad-bo-thai-trong-tour-du-lich-thai-lan/ sẽ dậy bạn làm món Salad bò Thái Lan nhé.

 

Tags: , , , ,